บริษัท เม็งรายคอนกรีต จำกัด หรือ ซีแพคเม็งราย ในธุรกิจคอนกรีตผสมเสร็จ วัตถุก่อสร้างและปูนซิเมนต์ในเครือซิเมนต์ไทย หรือ SCG เป็นผู้ผลิตคอนกรีตผสมเสร็จ และผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูปรายแรกของไทย ที่ยึดหลักการผลิตสินค้า และการบริการตามมาตรฐานสากลมาเป็นเวลานานกว่า 60 ปี

รั้ว หรือ รั้วสำเร็จรูป คือ สิ่งที่แสดงขอบเขตหรือสร้างแนวป้องกันเพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับตัวบ้าน อีกทั้งรูปแบบรั้วจะช่วยเพิ่มความงามให้กับบ้านด้วย วันนี้เรามาอัปเดต รั้วสำเร็จรูป ไม่ว่าจะเป็นรั้วเหล็ก รั้วตาข่าย หรือรั้วคอนกรีตที่น่าใช้งานมาฝากกัน

1.รั้วเหล็กสำเร็จรูป KASSA 

รั้วสำเร็จรูป ที่เหมาะสำหรับติดตั้งเป็นรั้วรอบบริเวณบ้านเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ผลิตจากเหล็กกัลวาไนซ์

พร้อมพ่นเคลือบสีด้วย Powder Coating จึงไม่เป็นสนิมง่าย แข็งแรงทนทาน ติดตั้งง่าย

ราคา : รั้วเหล็กสำเร็จรูป KASSA รุ่น DD003 ขนาด 180 x 220 เซนติเมตร  3,080 บาทต่อแผง (ไม่รวมเสา)

ADVERTISEMENT

2.รั้วคาวบอย DCON

รั้วคอนกรีตอัดแรงสำเร็จรูปแบบโปร่ง เหมาะสำหรับใช้เป็นรั้วเพื่อแบ่งเขตแดน สร้างภูมิทัศน์ที่ดีในรีสอร์ท ฟาร์ม หรือทำเป็นรั้วกั้นระหว่างบ้าน ดูไม่อึดอัด ติดตั้งได้รวดเร็วด้วยชิ้นหล่อสำเร็จจากโรงงาน สามารถประกอบและรื้อถอน เมื่อต้องการขยายแนวรั้ว มีหลายความสูงให้เลือกใช้งานตั้งแต่ 85-150 เซนติเมตร

ราคา : ขนาดมาตรฐาน 10X5X195 เซนติเมตร ประมาณ 200 บาทต่อแผ่น (ไม่รวมเสา)

3.รั้วตาข่ายแรงดึงสูงแบบถักปม kgarden

รั้วตาข่ายแรงดึงสูงแบบถักปม (Hinge Joint Fence) เทคโนโลยีจากประเทศออสเตรเลีย เป็นรั้วตาข่ายสำเร็จรูปกึ่งสปริงผลิตจากลวดเหล็กกล้ากัลวาไนซ์ มีความแข็งแรงทนทาน และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่ารั้วลวดหนามทั่วไป  เหมาะสำหรับใช้ล้อมบ้านเพื่อป้องกันการบุกรุก หรือล้อมที่ดินเปล่า

ราคา : รั้วตาข่ายแรงดึงสูงแบบถักปมขนาดลวด 2.50 มิลลิเมตร ความสูงมีให้เลือกตั้งแต่ 90 – 200 เซนติเมตร ความยาว 50 เมตร ราคาเริ่มต้นที่ 2,300 – 4,500 บาทต่อม้วน

4.รั้วคอนกรีตสำเร็จรูป DCON

รั้วสำเร็จรูป ที่ผลิตด้วยระบบคอนกรีตอัดแรงหล่อสำเร็จจากโรงงาน หล่อด้วยแบบเหล็กเพื่อให้ได้ผิวเรียบมัน มีความแข็งแรง และทนต่อสภาวะอากาศ ออกแบบเป็นระบบ Precast จึงติดตั้งได้สะดวกรวดเร็ว สามารถรื้อถอนหรือขยายอาณาเขตได้ง่าย

ราคา : ขนาดมาตรฐาน 25 X6X291 เซนติเมตร ประมาณ 365 บาทต่อแผ่น (ไม่รวมเสา)

5.รั้วตาข่ายเอ็กซ์ล็อค (X-Lock Fence) by kgarden

รั้วตาข่ายแรงดึงสูงแบบแข็งแรงพิเศษ ไร้รอยคม ให้ปลอดภัยสูง ผลิตจากลวดเหล็กกล้ากัลวาไนซ์ แข็งแรงทนทาน ด้วยจำนวนลวดแนวนอนกว่า 15 เส้น  มีอายุใช้งานนานถึง 40 ปี มี 2 ขนาดให้เลือกใช้ คือ ขนาดลวด 2.50 มิลลิเมตร และ 2.80  มิลลิเมตร

ราคา : รั้วตาข่ายเอ็กซ์ล็อคขนาดลวด 2.50 มิลลิเมตร ความสูง 90 เซนติเมตร ความยาวมาตรฐาน 100 เมตร ราคาประมาณ 8,500 บาทต่อม้วน

6.รั้วคอนกรีตสำเร็จรูป คลาสสิค สมาร์ท (Classic Smart) by SCG

รั้วคอนกรีตแบบทึบที่ดูเรียบง่าย มีความสูงมากที่สุดถึง 3 เมตร ผลิตจากโรงงานทันสมัยได้มาตรฐาน ติดตั้งได้สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องก่ออิฐและฉาบปูน ช่วยลดระยะเวลาในการก่อสร้าง โดยมีส่วนประกอบขนาดต่างๆของระบบรั้วสำเร็จรูปให้เลือกใช้ตามความสูงของเสา อาทิ เสารั้ว, ทับหลัง ฯลฯ

ราคา : แผ่นผนังรั้วขนาดมาตรฐาน 25X5X292  เซนติเมตร ราคาประมาณ 310 บาทต่อแผ่น

7.รั้วเหล็กสำเร็จรูป by ปืนใหญ่

เหมาะสำหรับติดตั้งบนรั้วคอนกรีตหรือกำแพงปูน ที่มีพื้นเรียบได้ง่าย ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับรั้วบ้าน และยังช่วยป้องกันขโมยได้ ผลิตจากเหล็กคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ติดตั้งง่าย ช่วยประหยัดเวลา

ราคา : รั้วเหล็กสำเร็จรูป รุ่น IRF002 ขนาด 100×225 เซนติเมตร ราคาประมาณ 1,400 บาทต่อแผง

8.รั้วตาข่ายฟิกซ์ล็อค (fixed-lock) by kgarden

รั้วตาข่ายที่มีคุณภาพสูงกว่าลวดหนามทั่วไปประมาณ 3 เท่า สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย เช่น ล้อมเป็นรั้วบ้าน ล้อมที่ดินเปล่า ทำเป็นรั้วปศุสัตว์ หรือนำมาประยุกต์ใช้เป็นตาข่ายกรงไก่ก็ได้ มี 2 ขนาดให้เลือกใช้ คือ ขนาดลวด 2.50 มิลลิเมตร และ 2.80  มิลลิเมตร

ราคา : รั้วตาข่ายฟิกซ์ล็อคขนาดลวด 2.50 มิลลิเมตร ความสูง 150 เซนติเมตร ความยาวมาตรฐาน 100 เมตร ราคาประมาณ 12,500 บาทต่อม้วน

9.รั้วตะแกรงเหล็กสำเร็จรูป SCG Meshfence

ผลิตจากตะแกรงเหล็กกล้าเชื่อมติด ตามมาตรฐาน มอก. 737-2549 ชนิดทำจากลวดเหล็กกล้าดึงเย็นเสริมคอนกรีต (CRD)  เคลือบผิวด้วยกรรมวิธี Hot Dip Galvanized จึงไม่เป็นสนิม  โดยมีรูปแบบตะแกรงที่ดีไซน์มาให้เลือกใช้งาน 4 รูปแบบ คือ Wave, Diamond, Arrow และ Stick เหมาะกับสถานที่ที่ต้องการล้อมรั้ว และเน้นความรวดเร็ว

ความกว้างขนาดมาตรฐานอยู่ที่ 2.48 เมตร ส่วนความสูงของรั้วมีให้เลือกใช้ตั้งแต่ 1-2 เมตร (ขนาดลวด 6-7 มิลลิเมตร)

ราคา : SCG Meshfence ความกว้างของรั้ว 2.48 เมตร ความสูงของรั้ว 2 เมตร ราคา 3,000 – 5,000 บาทต่อแผง (ขึ้นอยู่กับลวดลาย และขนาดลวด)

10.รั้วคอนกรีตสำเร็จรูป คาสเซิล สโตน (Castle Stone) by SCG

โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์เสมือนอิฐจริง สามารถออกแบบจัดวางตัวก้อนของรั้วสำเร็จรูปให้เกิดลายใหม่ๆ ได้ตามต้องการ โดยมีสีสันให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบโจทย์บ้านแต่ละสไตล์ อาทิ สี Tan , Buff และ Gray

ราคา : คาสเซิล สโตน ขนาดมาตรฐาน 20X10X10 เซนติเมตร น้ำหนัก 4.2 กิโลกรัม ราคาประมาณ 8 บาทต่อก้อน

11.รั้วคอนกรีตสำเร็จรูป คาสเซิล สมูท (Castle Smooth) by SCG

สร้างมิติใหม่ให้กับรั้วบ้าน ด้วยผิวสัมผัสธรรมชาติ ดูเรียบหรู เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น สามารถจัดวางได้หลากหลายรูปแบบ และมีหลายเฉดสีให้เลือกใช้ อาทิ Light Brown , Light Green และ Light Oak

ราคา : คาสเซิล สมูท ขนาดมาตรฐาน  20X10X9  เซนติเมตร น้ำหนัก 3.5 กิโลกรัม ราคาประมาณ 11 บาทต่อก้อน

12.รั้วคอนกรีตสำเร็จรูป คาสเซิล สแควร์ (Castle Square) by SCG

พื้นผิวเรียบเนียน ด้วยรูปทรงเหลี่ยมลายกราฟิก สามารถจัดวางได้หลากหลายรูปแบบ และมีหลายเฉดสีให้เลือกใช้งาน อาทิ สี Light Brown , Light Tan, Buff หรือ Gray นอกจากนี้ยังมีวัสดุอุปกรณ์อื่นๆ เช่น ชุดประตูเหล็กบานเลื่อน ถังขยะ ตู้จดหมาย ให้เลือกใช้ประกอบรั้วได้อีกด้วย

ราคา : คาสเซิล สแควร์ ขนาดมาตรฐาน 20X20X8  เซนติเมตร น้ำหนัก 6.5 กิโลกรัม ราคาประมาณ 22 บาทต่อก้อน

หมายเหตุ : ราคาสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดสอบถามกับผู้ผลิตหรือตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

cr. https://www.baanlaesuan.com/230961/maintenance/fence-3